GDU được biết đến là "siêu sân chơi" mang đến những trải nghiệm thực tiễn hấp dẫn và hoạt động ngoại khoá vui nhộn để sinh viên trải nghiệm tuổi thanh xuân vui tươi, sống động và khó quên! Cùng khám phá những “sân chơi” mang lại niềm vui bất tận cho sinh viên GDU nhé.

5 điểm đáng tự hào nhất của Trường Đại học Gia Định (GDU)

5 điểm đáng tự hào nhất của Trường Đại học Gia Định (GDU)

Đăng ký xét tuyển vào Đại học Gia Định, bạn sẽ học chương trình đào tạo tinh gọn trong 3 năm với mức học phí hấp dẫn nhất, cơ hội tham gia nhiều chương trình...

Tham gia các câu lạc bộ (CLB)

Các bạn tân sinh viên thường cảm thấy không dễ dàng để có thêm bạn mới hoặc hòa nhập với môi trường giảng đường vì mất khá nhiều thời gian để tìm ra điểm chung giữa mình và các bạn, vậy thì hãy tham gia một trong các CLB đang hoạt động sôi nổi tại trường. CLB chính là nơi tập hợp các bạn có chung sở thích, chung định hướng, cùng nhau hỗ trợ để cùng phát triển sở thích, đam mê...từ đó hình thành các mối quan hệ tốt đẹp.

sinh viên Đại học Gia Định

Đại diện các CLB của GDU chụp hình giao lưu tại sự kiện GDU CLUB DAY 2020

GDU sở hữu số lượng 50 CLB là 50 màu sắc khác nhau thuộc các lĩnh vực như: Học thuật, Văn nghệ, Thể thao, Thiện nguyện,... để sinh viên có nhiều lựa chọn. Trải nghiệm các CLB là bí quyết để sinh viên GDU phát triển toàn diện các kỹ năng cũng như khơi dậy tiềm năng, năng khiếu của bản thân và phát triển những mối quan hệ tốt đẹp trong học tập và hoạt động ngoại khóa.

Đăng ký tham gia các cuộc thi

Số lượng các cuộc thi tại GDU tổ chức hằng năm dành cho sinh viên đa dạng trên các lĩnh vực, sinh viên được khuyến khích tự do đăng ký tham gia, miễn là có sự đam mê và tinh thần học hỏi.

sinh viên trường Đại học Gia Định

RICO – Đội thi xuất sắc đại diện GDU giành giải Nhì cuộc thi GDU Esport Camp 2020

Điểm qua một số cuộc thi nổi bật dành cho sinh viên GDU như: Miss University GDU, Tìm kiếm tài năng GDU’s got talent, Khởi nghiệp, các cuộc thi viết và thiết kế, giải đấu Liên minh huyền thoại (GDU Esport Camp)… Tham gia những cuộc thi này, mỗi bạn sinh viên sẽ “tích cóp” cho bản thân kha khá các kỹ năng: Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng làm việc dưới áp lực, kỹ năng tranh luận/hùng biện… Chưa kể, trong một số cuộc thi uy tín, nhà tuyển dụng còn sẵn sàng đến tận nơi xem để tuyển chọn nhân tài, nhất là các cuộc thi trong lĩnh vực khởi nghiệp, kinh tế, công nghệ…mở ra cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn ngay từ khi còn đang học đại học. Về lâu dài, có những giải thưởng trong các cuộc thi sẽ “làm đẹp” cho CV của sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng như gây ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng. 

Những lớp học kỹ năng mềm

Kỹ năng mềm sẽ giúp cho sinh viên hoàn thiện các phẩm chất cần thiết, đủ tự tin để đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp. Do đó, Nhà trường luôn xây dựng các chương trình talkshow, giao lưu với các khách mời là những chuyên gia, diễn giả nổi tiếng. Gần đây nhất tại chương trình Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên đợt 1 (16/9-19/9/2020) dành cho tân sinh viên K14, Nhà trường đã mời Tiến sĩ Tâm Lý - Diễn giả Đào Lê Hòa An - người được mệnh danh là “người truyền cảm hứng” cho nhiều bạn trẻ trong lĩnh vực tâm lý và kỹ năng sống. Tại chương trình, Tiến sĩ Đào Lê Hòa An đã có những chia sẻ bổ ích đến các bạn sinh viên xoay quanh các vấn đề như: Phương pháp học tập, các thiết kế quãng đời sinh viên, nên tham gia những câu lạc bộ nào, cách xác định và thực hiện đam mê,...

sinh hoạt ngoại khóa ĐH Gia Định 2020

Diễn giả Đào Lê Hòa An giao lưu với tân sinh viên tại Tuần sinh hoạt công dân đợt 1

Lê Mạnh Tường (sinh viên K14 ngành Marketing GDU) chia sẻ: “Mình rất bất ngờ với sự kiện Tuần sinh hoạt công dân của trường với sự tham gia của diễn giả Đào Lê Hòa An, vì ban đầu đoán rằng chương trình sẽ rất hàn lâm nhưng thực tế lại rất hấp dẫn và bổ ích. Mình sẽ tiếp tục đăng ký tham gia những hoạt động ngoại khóa sắp tới mà trường tổ chức.”

Nếu đã là sinh viên Trường Đại học Gia Định, đừng bỏ lỡ những trải nghiệm ở đây và cùng viết lên những trang viết về quãng đời sinh viên thật thú vị và vui tươi nhé.

Sinh viên sư phạm được hỗ trợ tiền sinh hoạt 3,63 triệu đồng/tháng

Sinh viên sư phạm được hỗ trợ tiền sinh hoạt 3,63 triệu đồng/tháng

Chính phủ đã ban hành nghị định quy định về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí, sinh hoạt phí đối với sinh viên ngành sư phạm.