Trung thu của học sinh có gì: Trang trí lớp học lầy lội, sáng tạo lồng đèn chẳng giống ai, xem là không nhịn được cười. Cùng xem học sinh thời nay lầy lội thế nào mùa Trung thu bằng loạt ảnh bá đạo dưới đây nhé!

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh về Tết Trung Thu ý nghĩa nhất

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh về Tết Trung Thu ý nghĩa nhất

Tết trung thu Tiếng anh là gì? Hãy cùng Kênh Tuyển Sinh tìm hiểu thêm nhiều từ vựng tiếng Anh về Tết Trung Thu cũng như những câu chúc ý nghĩa nhất nhé.

Trung thu là dịp mà bất kỳ học sinh nào cũng háo hức vì đây được xem là Tết Thiếu nhi của trẻ em Việt Nam, ngày mà mỗi người sẽ được vơi bớt đi gánh nặng bài vở và thỏa sức vui chơi với đủ mọi loại trò chơi truyền thống như múa lân, rước đèn, phá mâm cỗ. Ngày nay, thế hệ 10x khi đến trường lại có những cách đón mừng rằm tháng 8 theo nhiều cách đặc biệt đến mức lầy lội khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả.

Từ sự sáng tạo của mình, những cô cậu nhất quỷ nhì ma đã "tạo nét" cho không gian lớp học của mình bằng những màu sắc tràn ngập không khí lễ hội nhưng vô cùng độc đáo. Từ phiên bản lồng đèn sách giáo khoa đến những chiếc mặt nạ của đủ thứ nhân vật trong phim làm cho học sinh cảm nhận rõ hơn về không khí Trung thu.

Cách ăn Tết Trung thu lầy lội của học sinh - Ảnh 1

Chiếc lồng đèn lơ lửng ngay bóng đèn điện của lớp học

Cách ăn Tết Trung thu lầy lội của học sinh - Ảnh 2

Như thế này thì chẳng cần đèn cầy, lồng đèn cũng tự thắp sáng

Cách ăn Tết Trung thu lầy lội của học sinh - Ảnh 3

Lồng đèn dành cho "Miss chăm học"

Chẳng có gì là không thể với lũ học trò "nhất quỷ nhì ma", những hình ảnh cho thấy dù sống trong thời hiện đại nhưng lúc nào ngày Trung thu rằm tháng 8 hằng năm cũng là dịp để mỗi gia đình được thêm quây quần, còn học sinh thì lại được cùng nhau ngồi bày biện mâm cỗ, trang trí lớp học theo cách có 1-0-2.

Qua đây cho thấy ngoài tinh nghịch, học sinh cũng lắm trò, đầy thông minh và khéo tay nữa đấy chứ. Đừng tưởng để cất công thực hiện những chiếc lồng đèn hay trang trí mâm cỗ là dễ dàng, ngược lại còn yêu cầu rất cao về sự tỉ mỉ. Cùng xem thêm một vài hình ảnh "cưng xỉu" của học sinh mùa Trung thu năm nay nhé!

Cách ăn Tết Trung thu lầy lội của học sinh - Ảnh 4

Mâm cỗ chẳng thiếu thứ gì

Cách ăn Tết Trung thu lầy lội của học sinh - Ảnh 5

Đầy đủ quà mứt bánh kẹo luôn nhé!

Cách ăn Tết Trung thu lầy lội của học sinh - Ảnh 6

Lầy lội một chút để biến thành nhân vật yêu thích rồi vào học tiếp

Cách ăn Tết Trung thu lầy lội của học sinh - Ảnh 7

Sao lại có nhiều Tôn Ngộ Không thế này?

Cách ăn Tết Trung thu lầy lội của học sinh - Ảnh 8

Sự rảnh rỗi cộng thêm trí sáng tạo cho ra thành phẩm lồng đèn siêu mini này

Ảnh: Trường người ta